Tin Tức

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

Admin 17/02/2023

Dịch vụ bảo vệ trường học uy tín chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh

Mục lục

  1. Tiêu chuẩn của một nhân viên bảo vệ trường học
  2. Tại sao chọn dịch vụ bảo vệ trường học của công ty bảo vệ Chất Lượng Cao
  3. Nhiệm vụ bảo vệ trường học cửa bảo vệ chất lượng cao.

Trường học là nơi nuôi lớn mầm non của tương lai, và hoạt động của nhà trường được tất cả những phụ huynh quan tâm đến, bởi trường học là những học sinh đang độ tuổi phát triển sẽ dễ bị những thành phần xấu dụ dỗ. Chính vì vậy, cần phải có đội ngũ bảo vệ trường học chuyên nghiệp có trách nhiệm để đảm bảo trật tự ninh, tạo sự an tâm cho các phụ huynh khi đưa con đi học.

I. Tiêu chuẩn của một nhân viên bảo vệ trường học.

Một nhân viên bảo vệ trường học phải trung thực, không gian dối và không che giấu những hành động sai trái với các quy định của nhà trường. Nếu phát hiện những hành vi xấu phải báo cáo ngay và đúng sự thật cho ban lãnh đạo của nhà trường, ghi chép sổ sách đầy đủ, chính xác. Luôn có thái độ thân thiện, hòa nhã với các em học sinh và giáo viên để tạo ra một môi trường làm việc học tập văn minh và vui vẻ.

Phải có trách nhiệm với công việc để thực hiện nghiêm túc kế hoạch công tác đã vạch ra, làm đúng theo quy trình, quy định nhà trường đề ra đồng thời phối hợp với đồng nghiệp, tôn trọng tập thể.

Dũng cảm là phẩm chất cần thiết để có thể hoàn thành các công việc khó khăn khi công tác ở các mục tiêu. Nhân viên bảo vệ trường học phải thân thiện với tất cả mọi người nhưng cũng phải giữ được sự kiên quyết để thực hiện được các nhiệm vụ của mình theo yêu cầu của trường học và đảm bảo tính công bằng đối với các quy định được đặt ra.

Z3990768063522 3dbc95a7f85f52544c841222a2923dc1

 

II. Tại sao chọn dịch vụ bảo vệ trường học của công ty bảo vệ Chất Lượng Cao.

Tình hình an ninh trật tự xã hội phức tạp hiện nay gây không ít lo âu cho các phụ huynh học sinh, sinh viên cũng như các thầy cô giáo trong trường. Bên cạnh đó, những vụ xô xát, va chạm dẫn tới ẩu đả trong trường cũng thường xuyên xảy ra.

Công ty bảo vệ Chất Lượng Cao là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học uy tín nhất hiện nay tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Hiện tại đội ngũ bảo vệ chất lượng cao được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ đặt biệt là dịch vụ bảo vệ an ninh, dịch vụ bảo vệ tài sản trong trường học.

Bảo vệ Chất Lượng Cao hiểu được tâm lý cũng như yêu cầu cần thiết phải bảo vệ những tài năng tương lai của đất nước, đội ngũ giáo viên. Ngoài ra, các trang thiết bị và cơ sở vật chất của nhà trường cũng cần được bảo vệ an toàn 24/24.

Xem thêm: công ty bảo vệ ở Bình Dương

Xem thêm: công ty bảo vệ ở Hậu Giang

Chất lượng cao sẽ khảo sát khu vực & xây dựng sơ bộ nhiều giải pháp bảo vệ an toàn cho quý khách lựa chọn, sau đó mới có thể đưa ra mức chi phí phù hợp với ngân sách và phương án mà khách hàng đồng ý. Với giá cả của bảo vệ chất lượng cao sẽ làm hài lòng quý khách trong việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhân viên bảo vệ của chất lượng cao đều được đào tạo chuyên nghiệp các kỹ năng nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu, làm việc với một tinh thần trách nhiệm chuyên nghiệp cao đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ trường học uy tín chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh 2

III. Nhiệm vụ bảo vệ trường học cửa bảo vệ chất lượng cao.

Bảo vệ Chất Lượng Cao sẽ đảm bảo tuyệt đối trật tự an ninh cho nhà trường trong mọi tình huống bất kỳ mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của cán bộ, giáo viên và học sinh – sinh viên của nhà trường.

Xem thêm bài viết: Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM chuyên nghiệp

Đội ngũ bảo vệ của chúng tôi sẽ giám sát và nhắc nhở giáo viên, học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm túc các quy định, nội quy mà Ban giám hiệu đã đề ra. Ngoài ra chất lượng cao cam kết không để xảy ra những tình trạng học sinh, sinh viên gây gổ đánh nhau, bạo lực trong học đường.

Đảm bảo tài sản trang thiết bị, cơ sở vật chất không bị thất thoát do những người xấu hoặc kẻ gian tham ô lấy cắp. Nếu tài sản hao tổn do lỗi của nhân viên của bảo vệ chất lượng cao, chúng tôi sẽ bồi thường theo giá trị tài sản đó cho nhà trường.

Nhân viên bảo vệ sẽ thay phiên tuần tra để kịp thời ngăn chặn mọi sự việc xấu xảy ra đột xuất như cháy nổ, phá hoại hay an toàn lao động.

Bảo vệ chất lượng cao chúng tôi sẽ phối hợp cùng với chính quyền địa phương để thực hiện các biện pháp nhằm ngăn chặn và phát hiện kịp thời các hành vi phạm pháp, tệ nạn xã hội thường xảy ra trong khu vực trường.

Dịch vụ bảo vệ trường học uy tín chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh 3

Hãy để công ty bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao đồng hành cùng quý khách trong việc đảm bảo an ninh trật tự và an toàn cho các học sinh khi đến trường học.Với công ty bảo vệ Chất Lượng Cao quý khách sẽ được phục vụ bởi dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao với khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn hiểu rõ tâm lý lứa tuổi học sinh sẽ dễ dàng giải quyết những vấn đề của các học sinh mọi lứa tuổi tránh những xung đột, ẩu đả và bạo lực với nhau.

Cần Thuê Bảo Vệ – Liên Hệ Chúng Tôi:

Hotline: 0968 678 808
Email:info.thanglongservice@gmail.com
Website: https://www.baovechatluongcao.com.vn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

0941 550 554
Số 104/19, Đường HT45, P. Hiệp Thành, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
info.thanglongservice@gmail.com

Trụ Sở Tp. HCM

0941 550 554

104/19, Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp. HCM

VP. Bình Dương

0968 678 808

Số 235, Hưng Hòa, Bầu Bàng, Bình Dương

VP. Đồng Nai

0983 054 554

Ấp 1, Xã Thạnh Phú, H. Vĩnh Cửu, T. Đồng Nai

VP. Củ Chi

0906 467 088

Ấp Đình, Xã Tân Phú Trung, H. Củ Chi, Tp. HCM

VP. Miền Trung

0906 467 088

Thôn Mỹ Bình, Xã Cát Thắng, H. Phù Cát, T. Bình Định

VP. Miền Tây

0902 355 877

Tây Khánh 5, P. Mỹ Hòa, Tp. Long Xuyên, T. An Giang

icon icon