CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ

BẢO VỆ BẢO VIỆT TOÀN CẦU

dịch vụ bảo vệ tại cần thơ
trang chủ  giới thiệu  chúng tôi là ai ?

chúng tôi là ai ?

Kính thưa quý vị !
Trong xu thế đổi mới và hội nhập Quốc tế, trước sự phát triển của xã hội và các doanh nghiệp, vấn đề an ninh, an toàn tính mạng, tài sản là một đòi hỏi tất yếu.
Loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở nước ta đã trải qua gần một thập niên. Ngần ấy thời gian chưa phải là nhiều, song nó đã chứng minh cho xã hội thấy được giá trị đích thực trong điều kiện cần và có thể.
Qua thực tiễn hoạt động, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đã đóng góp nhiều thành quả về công tác an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ góp phần trong sự phát triển của nhiều doanh nghiệp.

 

cong ty bao ve tai can tho


Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Việt Toàn Cầu là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp. Trong đó có nhiều mục tiêu trọng điểm mang tính quan trọng thiết yếu.
Lực lượng Bảo Vệ Bảo Việt Toàn Cầu ngày càng lớn mạnh và củng cố niềm tin cho khách hàng. Một trong những nguyên nhân mang lại thành tích đó là được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ và sự góp ý chân tình quý báu của các Quý Công ty. Từ những ý kiến đó Ban Lãnh Đạo công ty bảo vệ  Bảo Việt Toàn Cầu luôn lắng nghe và luôn thấu hiểu.
Đến với bảo vệ  Bảo Việt Toàn Cầu, quý vị hoàn toàn yên tâm về công tác an ninh và an toàn sản xuất kinh doanh.
Mọi lúc ! Mọi nơi ! Mọi yêu cầu ! Và vì “ Cho hôm nay .. Cho muôn đời sau”. Bảo vệ Bảo Việt Toàn Cầu là người bạn đồng hành cùng với sự phát triển của Quý vị.
Thay mặt Ban Tổng Giám Đốc, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty bảo vệ  Bảo Việt Toàn Cầu xin chúc các Quý vị Lãnh Đạo các doanh nghiệp Thành công – Hạnh phúc – Thịnh vượng và có lời tri ân cảm tạ đối với các Quý vị đã sử dụng lực lượng bảo vệ Bảo Việt Toàn Cầu trong thời gian qua và tương lai sắp tới.
Trân trọng kính chào !

dịch vụ bảo vệ

Tính chất mục tiêu

Mục tiêu là cao ốc văn ...xem thêm

Bảo vệ Nhà máy xí nghiệp là loại hình bảo vệ thường có ...xem thêm

Mục tiêu khu đô thị, chung cư là nơi tập trung nhiều người dân ở, sinh h...xem thêm

Công ty Bảo Vệ  Bảo Việt Toàn Cầu cung cấp dịch vụ Bảo vệ yếu nhân, bảo vệ ch&ia...xem thêm

Bảo vệ công trường xây dựng,giao thông… là c&oci...xem thêm

Bảo vệ Siêu thị là gì? Bảo vệ Siêu thị là bảo v...xem thêm

cong ty bao ve tai can tho