CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ

BẢO VỆ BẢO VIỆT TOÀN CẦU

dịch vụ bảo vệ tại cần thơ
trang chủ  tin tức  Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ

Công ty CP dịch vụ bảo vệ Bảo Việt CLC tại Cần Thơ chuyên cung cấp các giải pháp nhân sự bảo vệ cho đối tác là các công ty, cửa hàng, các doanh nghiệp, nhà máy, các siêu thị, trung tâm thương mại tại Cần Thơ nói riêng và khắp các tỉnh thành đồng bằng sông Cửu Long nói chung một dịch vụ bảo vệ chất lượng cao.

Được lập nên từ đội ngũ là những thành viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, đảm bảo trật tự an ninh, nhằm mang đến cho quý khách hàng là những cá nhân doanh nghiệp... một dịch vụ đảm bảo an ninh, an toàn nhất. Hiện nay với chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành miền Tây chúng tôi phục vụ rộng rãi đối tượng khách hàng từ cá nhân đến tổ chức.

Với loại hình dịch vụ đa dạng chúng tôi đáp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách các dịch vụ chúng tôi hiện đng triển khai bao gồm: Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà văn phòng, bảo vệ tại siêu thị TTTM, bảo vệ các sự kiện, lễ hội,... 

Ngoài việc triển khai các dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ - miền Tây chúng tôi còn tổ chức các dịch vụ huấn luyện đào tạo nhân viên bảo vệ. 

dịch vụ bảo vệ

Tính chất mục tiêu

Mục tiêu là cao ốc văn ...xem thêm

Bảo vệ Nhà máy xí nghiệp là loại hình bảo vệ thường có ...xem thêm

Mục tiêu khu đô thị, chung cư là nơi tập trung nhiều người dân ở, sinh h...xem thêm

Công ty Bảo Vệ  Bảo Việt Toàn Cầu cung cấp dịch vụ Bảo vệ yếu nhân, bảo vệ ch&ia...xem thêm

Bảo vệ công trường xây dựng,giao thông… là c&oci...xem thêm

Bảo vệ Siêu thị là gì? Bảo vệ Siêu thị là bảo v...xem thêm

cong ty bao ve tai can tho